Chính sách thanh toán

  Chính sách thanh toán tại A&K Car Care

  Thanh toán trực tiếp tại trung tâm

  Tất cả các Khách hàng khi ghé trung tâm sử dụng dịch vụ sẽ được trực tiếp thanh toán tại quầy thu ngân của trung tâm. Ngay sau khi được báo về dịch vụ và đồng ý mới mức chi phí cho dịch vụ, Khách hàng sẽ di chuyển tới quầy thu ngân và thanh toán theo 2 hình thức:

  • Tiền mặt
  • Chuyển khoản

  Thanh toán qua hình thức trả góp

  Đây là hình thức thanh toán mới nhằm giúp Quý khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tại trung tâm. Khi Khách hàng đồng ý với mới mức chi phí được cố vấn dịch vụ thông báo và đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng thanh toán trả góp thì sẽ được tiến hành ký hợp đồng trả góp. 

  Khách hàng tham gia trả góp là những khách hàng có hóa đơn tối thiểu 3.000.000đ và có thẻ tín dụng thuộc các ngân hàng trung tâm A&K Car Care có liên kết. Các khoản thanh toán trả góp hàng tháng sẽ được thanh toán qua thẻ tín dụng của Quý khách.

  Thanh toán tại nhà

  Đối với hình thức thanh toán tại nhà chỉ áp dụng cho Khách hàng yêu cầu dịch vụ lắp đặt sản phẩm tại nhà như lắp đặt màn hình thông minh tại nhà, lắp đặt camera tại nhà,... Sau khi các kỹ thuật viên lắp đặt sản phẩm hoàn thiện và Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp tất cả các khoản chi phí bao gồm chi phí sản phẩm, chi phí công lắp đặt và các phụ phí khác (nếu có) cho kỹ thuật viên.
  Mọi vấn đề thắc mắc về chính sách thanh toán Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây, trung tâm rất vui khi nhận được các góp ý và đánh giá từ Quý khách.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

   

   

  A&K CAR CARE - Trung tâm bảo dưỡng & chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp

  Địa chỉ: 313E Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. HCM

  Hotline: 0971.717.479 - CSKH: 0855.033.033

  Phản hồi chất lượng dịch vụ: 0933.664.668

  -----------------

  Website: https://www.akcarcare.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/akcarcare.vn

  Đặt lịch Online bảo dưỡng & chăm sóc xe: https://akcarcare.vn/dat-lich

  Youtube: https://www.youtube.com/@akcarcare

  TikTok: https://www.tiktok.com/@akcarcare

   

   

  Bài viết mới nhất
  1
  icon_zalod